Sự quan trọng của hộp và giấy gói quà. Ngày đăng: 21/01/2017 - Người đăng: Vietnam Oddo

“Một món quà tốt thì đâu cần bận tâm đến hộp quà, hay giấy gói đúng không ?”

Không phải, gói quà không chỉ đơn thuần là việc bọc món quà bên trong một tờ giấy trang trí. Đó là một bước đi trước, giống như việc phủ một lớp kem lên phía trên bánh sinh nhật, hay bỏ công trang trí đĩa ăn thật đẹp mắt ở nhà hàng. Thực tế nó làm cho việc tặng quà có nhiều cảm xúc hơn và tràn đầy ý nghĩa. Làm tăng vẻ đẹp bên ngoài và giá trị của món quà, đó là lý do vì sao mọi người đều căn đo kĩ lưỡng để đóng gói sản phẩm sao cho phù hợp và đẹp măt.


Một mặt, hộp quà có thể được giữ lại làm vật lưu niệm hoặc một mốc kỉ niệm đáng nhớ. Hộp quà sẽ lưu giữ kỉ niệm về từng cử chỉ ngọt ngào của bạn đối với người nhận.

Mặt khác, gói một món quà sẽ đảm bảo các yếu tố bất ngờ cho người nhận. Việc gói quà góp một cái chạm mang tính cá nhân vào nghệ thuật tặng quà - thứ để nói với một người bạn thân hay tình nhân, thứ mà bạn đặt cả trái tim vào từng bước một trong cả một chu trình. Cho dù đó là một món quà cá nhân hay một món quà tập thể, gói quà sẽ là một môn nghệ thuật có thể chạm đến trái tim của tất cả mọi người.


Việc tìm kiếm một hộp quà hay gói một món quà thực sự rất đơn giản khi bạn ghé thăm cửa hàng ODDO. Phần còn lại chỉ là cách trình bày. Tại ODDO, bạn có thể nhận được gợi ý từ những người gói quà chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng người nhận sẽ đánh giá cao hình thức của gói quà ngang ngửa với món quà bên trong.

Khi bạn nhận được một món quà, hãy để ý đến hộp quà và giấy gói. Ghi nhận những nỗ lực của người tặng trong việc trình bày món quà tặng bạn, trước cả khi bạn chạm vào món quà bên trong. Một món quà được gói hoàn hảo thực sự bao gồm hai món quà: một là sự hiện thân của chính nó, trong khi mặt khác là sự hiện thân của khám phá. Một món quà được gói đẹp là biểu hiện của một người tốt bụng, hào phóng và cũng là một người đánh giá đúng sự quan trọng của kinh nghiệm tặng quà và giao tiếp. Ngắn gọn hơn:

“Một món quà được gói đẹp thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới người nhận.”

Kệ của ODDO tràn đầy giấy gói, hộp quà, túi quà tặng, ruy băng và các mặt hàng trang trí cá nhân khác, với tất cả các kích cỡ, màu sắc, hoa văn và kết cấu, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn ra giấy gói và hộp quà tuyệt đẹp dành cho những món quà hoàn hảo. Nếu bạn còn chưa biết mua quà gì, chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn chọn bằng tất cả những sản phẩm quà tặng nhập khẩu và văn phòng phẩm cực cute của chúng tôi! Và đừng lo lắng nếu bạn quên chưa chuẩn bị thiệp, chúng tôi cũng có thế giúp bạn. Bạn sẽ có một món quà hoàn hảo!