test Ngày đăng: 06/05/2017 - Người đăng: huynh lam

Làm việc vặt cho người ấy: nghe có vẻ không lãng mạng nhưng chính ra lại làm mình trở nên đáng yêu vì tiết kiệm thời gian cho người yêu khỏi phải làm những việc mà họ phát chán.


Dọn dẹp căn bếp của người ấy thật gọn gàng ngăn nắp, phụ nữ có ai không thích điều này nào?

Nấu món ăn yêu thích cho người ấy: ăn uống có sức ảnh hưởng mạnh hơn ta tưởng. Dĩ nhiên ăn là để sống, nhưng ăn làm tăng gia vị tình cảm. Chính vì vậy lễ hội nào, kỳ lễ nào cũng có ăn uống. Không có gì tốt hơn sau một ngày làm việc dài về nhà được thấy có người chăm sóc bữa tối, mà lại còn nấu món mình yêu thích.


Một cuộc hẹn ngẫu hứng: làm cho người ấy ngạc nhiên với một cuộc hẹn bất chợt, nhất là chẳng có kế hoạch gì cả. Cứ đi đại đến một nơi nào đó, đi không cần định hướng trước, đi ngẫu hứng. Thi thoảng phá vỡ nhịp điệu nhàm chán hàng ngày lại trở thành lãng mạng.


Trò chuyện với người ấy: quen nhau một thời gian tình trạng các bạn ít trò chuyện với nhau sẽ dễ xảy ra, nhất là khi đã quen quá lâu. Bạn cảm thấy dường như biết nhau quá nên không còn có nhiều chuyện tâm sự cùng nhau. Hãy cố gắng! Bạn sẽ phát hiện có nhiều thứ mình chưa bao giờ biết về người ấy, và hy vọng đó là những điều tích cực.

Lắng nghe người ấy: chuyện không lắng nghe nhau còn dễ xảy ra hơn khi quen nhau một thời gian. Bạn có thể không nhận ra nhưng không lắng nghe gây tổn thương sâu sắc. Mỗi khi bạn nghĩ là đề tài trao đổi không hay hoặc bạn cảm giác đã nghe qua rồi, hãy cố lắng nghe. Đó là người có ý nghĩa nhất đối với bạn, tại sao bạn không quan tâm điều người ấy muốn nói?


Trân trọng ý kiến của người ấy: ý kiến cho mọi chuyện từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ như xem phim gì… Bạn tin đi, sẽ rất tổn thương khi đề nghị người yêu xem một bộ phim mà họ lại làm ngơ hoặc quên mất rồi 6 tháng sau đó họ lại bảo “một bộ phim tuyệt vời do một người bạn giới thiệu”. Đừng trở thành người như vậy. Hãy trân trọng việc bạn ấy là người hiểu bạn.

Tại sao xem phim phải đi ra rạp? Chuẩn bị một góc xem phim đầy ấm cúng và vui nhộn, kèm theo bộ phim yêu thích của nàng. Chắc hẳn không cô nàng nào từ chối sự lãng mạng vui vẻ như vầy đâu.

Tham gia vào các hoạt động mà người ấy thích: hết sức cố gắng tham gia và trân trọng những hoạt động mà người ấy yêu thích, ngay cả khi bạn không là fan của việc đó. Điều này sẽ thể hiện bạn đang quan tâm và thi thoảng bạn còn có thể làm người ấy ngạc nhiên khi thấy bạn hiểu biết về hoat động đó.

Cùng đọc sách, uống trà, xem phim..v.v… làm mọi điều cô ấy thích.


Kỷ niệm: trừ khi người ấy không thích việc kỷ niệm thì ít nhất nên có kỷ niệm hằng năm. Lại một lần nữa, nhu cầu kỷ niệm sẽ phai đi theo thời gian nhưng hãy cố gắng để hâm nóng tình cảm trở lại. Nếu đó là người yêu của cuộc đời bạn, sao bạn không muốn kỷ niệm và làm lễ cho những sự kiện trọng đại của mối tình này? Bạn có thể làm theo những cách phù hợp, quan trọng là cách thể hiện để người ấy hiểu người ấy quan trọng với bạn đến nhường nào.

Đừng quên những ngày kỉ niệm của hai bạn như : những ngày đặc biệt, những chuyến đi du lịch cùng nhau v.v… hãy cùng nhau tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp nào!


Làm sinh nhật của người ấy thật đặc biệt: bạn chỉ nên làm điều này khi người ất thích sinh nhật, nhưng thật sự ai mà không thích cơ chứ? Làm người ấy cảm giác họ quan trọng nhất trên thế gian vào ngày sinh nhật của họ. Tạt vào shop mua qua loa vài thứ rồi cho vào bao xốp sẽ làm người ấy không hài lòng. Thực tế, họ còn hoài nghi rằng họ không được bạn xem trọng. Điều này không có nghĩa là bạn phải tiêu nhiều tiền, quà tặng không chỉ là hiện vật. Hãy làm để người ấy thấy vào ngày đó, suy nghĩ và tình yêu của bạn được thể hiện vào từng hành động của bạn.

Tự tay làm chiếc bánh sinh nhật , tự tay chuẩn bị bữa tiệc cho cô ấy. Còn điều gì tuyệt vời hơn?

Tối xem phim cùng người ấy: làm một buổi tối chạy đua marathon để xem hàng loạt phim và ăn vặt với người ấy.


Ở bên nhau: Người ấy có một ngày lê thê làm đủ thứ việc linh tinh? Hãy đi cùng và biến thành ngày vui. Bạn yêu nhau, chắc chắn bạn sẽ làm cho một ngày bên nhau thêm thi vị. Chưa kể, giải thoát người ấy khỏi một ngày buồn chán luôn luôn được kể thành câu chuyện lãng mạng trong tiểu thuyết.

Gửi đến người ấy một chiếc vali coupper : “ Soạn đồ đi em, tới lúc mình cần đi du lịch cùng nhau rồi!”- giải thoát người ấy khỏi một ngày buồn chán luôn luôn được kể thành câu chuyện lãng mạng trong tiểu thuyết.

Cất điện thoại đi: Điều này rất quan trọng khi bạn đi ăn hoặc đi chơi cùng nhau. Không tận hưởng buổi tối cùng nhau mà mắt dán chặt vào điện thoại thì chỉ có cách giết chết sự lãng mạng, đôi khi thành xúc phạm người ấy.

Cất điện thoại đi và ở bên nhau cả ngày dài. Bắt đầu bằng việc “cùng nhau thức dậy nào”

Chăm sóc nhau khi bị ốm: Nếu người ấy ốm, hãy làm tất cả để người ta thấy vui. Làm vậy bạn đã thể hiện được bạn yêu và quan tâm đến người ấy rất nhiều, làm con tim lạnh giá nhất cũng ấm lòng.

Khen ngợi người ấy: Bởi vì thật hạnh phúc khi được ngợi khen.

Sức mạnh của những câu nói sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Ngẫu hứng mua quà tặng: có thế đó là quyển sách, đôi vớ, hoặc đồ chơi. Giá trị tiền tệ của món quà không quan trọng, sự thật là bạn mua cho người ta “vì người ta là…”


Không nhất thiết phải là quà giá trị.

Những món quà đơn giản nhưng luôn bên cạnh cô ấy như: quyển sách, bình nước,cây viết... sẽ làm cô ấy nhớ tới bạn cả ngày.