Chính sách bảo mật   Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng tại Oddo, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin do khách hàng cung cấp, hạn chế tối đa những phiền toái cho khách hàng.

   Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, bảo mật và sử dụng thông tin của khách hàng.


Thu thập thông tin:

   Chúng tôi thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, địa chỉ Email.

   Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao – nhận hàng cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng.


Bảo mật:

   Bảo mật thông tin là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho khách hàng tại oddo.com.vn. Sự quan tâm dành cho khách hàng thể hiện qua việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin, vì thế Oddo cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm cho những mục đích cụ thể sau:

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

- Cung cấp một số dịch vụ, tiện ích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam, những hoạt động phá hủy tài khoản thành viên hay giả mạo thành viên.

   Oddo cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại. Chúng tôi sẽ có những biện pháp bảo mật thông tin khách hàng tối đa nhằm ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

   Tuy nhiên, khách hàng vui lòng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Oddo để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những mất mát quý khách phải gánh chịu trong quá trình trao đổi thông tin của quý khách thông qua Internet hoặc Email.

   Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kì chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Oddo nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kì hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp.


Sử dụng: 

   Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cho việc quản lí đơn hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.

   Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách để đảm bảo quyền lợi khách hàng như: thuận tiện cho lần mua hàng tiếp theo.