Điều khoản sử dụngGiới thiệu:

Chào mừng quý khách đến với Oddo.com.vn


    Chúng tôi - Công ty TNHH Vân Đồn Sài Gòn, địa chỉ trụ sở chính tại 49/2 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.oddo.com.vn

   Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, đồng nghĩa với quý khách đồng ý với các điều khoản này. Oddo có quyền thay đổi, chỉnh sửa các điều khoản vào bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


Hướng dẫn sử dụng website:

   Nghiêm cấm sử dụng bất cứ phần nào của trang web với mục đích thương mại mà chưa được sự đồng ý của công ty chúng tôi. Quý khách phải đăng kí với chúng tôi thông tin xác thực và phải cập nhật nếu có thay đổi.


Đơn hàng và giá cả:

   Chúng tôi có quyền hủy đơn đặt hàng của quý khách bất cứ lúc nào mà không báo trước nếu quý khách vi phạm các điều khoản chúng tôi đề ra hoặc sẽ thông báo nếu có lỗi từ phía Oddo.


Thương hiệu và bản quyền:

   Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phầm mềm, hình ảnh, video, âm thanh và các phần cơ bản đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Và được bảo vệ bởi quyền Sở hữu trí tuệ.